“I love Phú Yên” – Cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khám phá xứ sở “Hoa vàng cỏ xanh”

Vừa qua, Sở VH-TT-DL Phú Yên đã phối hợp Công ty CP Du lịch Mắt Rồng (Dragon Eyes Travel) mời Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ê kíp làm phim đến Phú Yên tham quan trải nghiệm các di tích, danh thắng xứ sở “hoa vàng cỏ xanh”. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu và phát triển du lịch của Tỉnh Phú Yên.

Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL Phú Yên, lãnh đạo Công ty CP Du lịch Mắt Rồng cùng các tình nguyện viên đón hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại sân bay Tuy Hòa ngày 08/04/2017.

Với sứ mệnh của Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh cùng Dragon Eyes Travel đã ghi lại những hình ảnh đẹp của Phú Yên tại các điểm đến nổi bật với thông điệp “I love Phú Yên”. Qua thông điệp trên, Sở VH-TT-DL Phú Yên và Công ty CP DL Mắt Rồng muốn đưa hình ảnh của Phú Yên đến gần hơn với người dân Việt Nam cũng như các du khách nước ngoài.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ lưu trú và làm việc tại Phú Yên từ ngày 08/04 đến ngày 11/04/2017. Dự kiến, trong khoảng thời gian này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ tham quan, trải nghiệm ở các điểm du lịch nổi tiếng như: Bãi Môn – Mũi Điện, di tích Bến Vũng Rô – Tàu Không số, Gành Đá Đĩa, Nhà thờ Mằng Lăng, Vịnh Xuân Đài, Bãi Xép – Gành Ông, làng rau Ngọc Lãng…

Ngoài ra, thông điệp “I love Phú Yên” không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu cảnh đẹp mà còn muốn nhắc tới tình người đất Phú. Do đó, trong chương trình làm việc của mình, Hoa hậu cũng sẽ tham gia một số hoạt động xã hội, môi trường, giao lưu văn hóa, nghệ thuật như: cùng các sinh viên Tỉnh đoàn Phú Yên nhặt rác bảo vệ môi trường, thăm các trẻ em khuyết tật tại trường Niềm Vui,…

    

Qua sự kiện Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến thăm và làm việc tại Phú yên lần này, Sở VH-TT-DL Phú Yên cùng Công ty CP DL Mắt Rồng muốn truyền tải đến mọi người vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, sự hiếu khách và thân thiện của con người đất Phú.

Hãy cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cảm nhận vẻ đẹp và con người Phú Yên qua các hình ảnh và đoạn video dưới đây.