Lễ công bố Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017

Ngày 23/3/2017 cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Asean 2017 chính thức được công bố tại Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Mang thông điệp: Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Đông Nam Á; Giao lưu quảng bá văn hoá, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị các nước trong khu vực và đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, thương mại du lịch, giới thiệu cảnh sắc, con người Phú Yên, đất nước Việt Nam cùng khối quốc gia Asean.

Lễ công bố cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, hào hứng với sự góp mặt của các nghệ sĩ, những người nổi tiếng và các chuyên gia đến từ các nước trong khu vực. Các nghệ sĩ Việt đồng hành cùng cuộc thi gồm có: Giám đốc âm nhạc- Nhạc sĩ Huy Tuấn, Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, Giám đốc tuyển sinh- Siêu mẫu Hà Anh, Giám đốc catwalk- Siêu mẫu Hoàng Yến, cố vấn Quản lý thí sinh- Hoa Hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, MC Vũ Mạnh Cường…

Nhiều người đẹp Việt Nam hội tụ tại TP Tuy Hòa, Phú Yên để cổ vũ cho cuộc thi

 

Với những tiêu chí rõ ràng, minh bạch đề cao sự thân thiện, hữu nghị, trí tuệ và vẻ đẹp của người phụ nữ Đông Nam Á, những người đẹp tham gia cuộc thi sẽ đại diện cho hình ảnh người phụ nữ đất nước mình, truyền tải thông điệp hoà bình và hữu nghị của các nước trong khu vực thông qua hàng loạt các hoạt động bên lề diễn ra trước, trong và sau cuộc thi. Cuộc thi cũng là cơ hội để mỗi nước thành viên trong khối Asean giới thiệu về thiên nhiên, nét đẹp văn hóa dân tộc mình.

Các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017 mang theo vẻ đẹp, truyền thống, nghề nghiệp, trang phục đặc trưng của mỗi quốc gia ASEAN cùng tham gia vào hành trình khám phá Phú Yên, khám phá Việt Nam.

Đồng hành cùng cuộc thi, VTVcab sẽ mang đến khán giả những thông tin mới nhất, hình ảnh về mọi hoạt động thông qua các chương trình đồng hành, phóng sự bên lề hấp dẫn.

Vòng chung kết cuộc thi chính thức bắt đầu vào tháng 6 với nhiều hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Phú Yên và giới thiệu văn hoá Asean hấp dẫn quyến rũ. Đêm chung kết cuộc thi được tổ chức tại nhà hát Sao Mai, Tuy Hoà, Phú Yên.